CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Như đã chia sẻ từ trước, công việc của tôi trong suốt 20 năm liên quan đến lĩnh vực tài chính. Tôi đã từng bôn ba nước trong, nước ngoài để tìm hiểu và thấm nhuần cách mà dòng tiền dang chạy ở Việt Nam ra sao và ở những quốc gia khác như thế nào. Một thời gian dài vừa học tập, vừa thực chiến đã tôi luyện năng lực của tôi để giờ đây có thể tự tin trở thành chuyên gia.

Mong muốn của tôi khi trở thành chuyên gia là lan toả giá trị tích cực đến tất cả mọi người, một giá trị thật sự và lợi ích cho việc giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải

DR THANH HƯỜNG CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN

Với nguồn vốn bạn đang có, Dr. Hường có thể giúp bạn quản lý một cách hiểu quả và sử dụng các sản phẩm tài chính phù hợp mang lại lợi nhuận an toàn, tối ưu nhất.

Hầu hết các doanh nghiệp trẻ tuổi gặp phải vấn đề trong quản lý vốn và các hoạt động tài chính. Dr Hường sẽ dựa trên những hoạt động của doanh nghiệp và các đặc điểm vĩ mô, vi mô để đưa ra chiến lược tài chính phù hợp.

Giới thiệu các sản phẩm tài chính đang đứng đầu thị trường về sự uy tín, an toàn và khả năng sinh lời giúp cho tất cả mọi người có một thước đo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Bản chất của tài chính doanh nghiệp hiện đại: Là hệ thống các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Từ đó làm hình thành và biến đổi các loại tài sản lưu động và tài sản cố định nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh đó

Vai trò của quản trị tài chính

  • Quản trị dòng tiền của doanh nghiệp
  • Tìm kiếm, huy động nguồn vốn mới
  • Phân chia cổ tức và lợi nhuận

Công việc này đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức thực tế rất nhiều, chính vì vậy hãy để Dr. Hường giúp đỡ bạn khi bạn chưa đủ tự tin.

TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Tài chính cá nhân theo như cách hiểu đơn giản nhất mà bạn có thể tiếp thu thì tài chính cá nhân là ứng dụng nguyên tắc tài chính vào việc tiền bạc của cá nhân hoặc gia đình. Tài chính cá nhân sẽ liên quan đến các vấn đề tài chính thường gặp như: chi tiêu, thu nhập, đầu tư, tiết kiệm… Hoặc bạn cũng có thể hiểu tài chính cá nhân là việc sử dụng đồng tiền sao cho hiệu quả nhất. Nó vừa giúp bạn sống thoải mái lại tránh gặp phải những rủi ro không đáng có từ cuộc sống thường ngày.

Như định nghĩa có thể thấy tầm quan trọng của tài chính cá nhân với cá nhân và hộ gia đình. Vì vậy, việc quản lý tài chính cá nhân cũng sẽ vô cùng quan trọng. Một khi bạn quản lý tốt tài chính của mình từ việc kiểm soát chi tiêu đến kiểm soát vốn và các kênh đầu tư, đồng thời hạn chế tối giảm các rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống thì bạn và gia đình sẽ nhanh chóng đạt được mức tự do tài chính như mong muốn. Lúc đó, bạn sẽ có được cuộc sống thảnh thơi vô lo áp lực tài chính.

Tôi có thể giúp gì cho bạn ?

Đừng ngần ngại, hãy liên lạc với tôi bằng cách nhấn vào nút bên dưới.

Cảm ơn Dr. Thanh Hường vì đã cho tôi tiếp cận một lĩnh vực đầu tư mới là chứng khoán. Chắc chắn rằng đây sẽ là khởi đầu cho những tư duy tự do tài chính.

theme_placeholder
Phạm Hoàng Anh
Nhân viên tài chính, Sapachi

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN TÀI CHÍNH