CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Tôi có thể giúp gì cho bạn ?

Đừng ngần ngại, hãy liên lạc với tôi bằng cách nhấn vào nút bên dưới.

Cảm ơn Dr. Thanh Hường vì đã cho tôi tiếp cận một lĩnh vực đầu tư mới là chứng khoán. Chắc chắn rằng đây sẽ là khởi đầu cho những tư duy tự do tài chính.

theme_placeholder
Phạm Hoàng Anh
Nhân viên tài chính, Sapachi

Tôi đã từng vượt qua rất nhiều rào cản từ gia đình, bạn bè, định kiến xã hội lúc mà thị trường chứng khoán mới khởi động tại Việt Nam. Tôi cũng đã mất rất nhiều học phí cho thị trường chứng khoán khi chưa hiểu rõ đã “chơi”. Tại thời điểm tôi tham gia, chưa có một đơn vị nào tư vấn chuyên nghiệp và mọi người hầu như cũng chưa biết đến các công cụ phân tích.

Tôi cũng là một người may mắn khi được tiếp xúc mới những người thầy tuyệt vời trong nước, ngoài nước, được học hỏi và chắt lọc những tinh tuý trong giao dịch chứng khoán Việt Nam, chứng khoán Quốc tế. Sau hàng chục năm trời tôi từ một người chơi chứng khoán trở thành nhà đầu tư chứng khoán với những phương pháp đầu tư hiệu quả. Bạn nghĩ sao về câu chuyện của tôi ? Có lẽ hơn tất cả những lời nói, đó là những con số trên tài khoản khách hàng được tôi tư vấn. Hãy cùng theo dõi ở bên dưới nhé.

Dr. HƯỜNG CÓ THỂ GIÚP GÌ

Nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam nhưng chưa có kiến thức và kinh nghiệm rất dễ bị thua lỗ. Dr Thanh Hường giúp nhà đầu tư tiếp cận kiến thức và phương pháp phù hợp với tính cách và nguồn vốn của mỗi người.

Chứng khoán phái sinh (CKPS) là một công cụ tài chính, trong đó giá trị của CKPS phụ thuộc vào giá trị của
một hay nhiều loại tài sản cơ sở.  

Nhà đầu tư tham gia chứng khoán phái sinh phải nắm chắc kiến thức và quản trị rủi ro bởi biên độ giao động của chứng khoán phái sinh rất nhanh mỗi phút.

Đây là một cơ hội đầu tư lợi nhuận rất cao nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu nhà đầu tư không vững tâm lý. Dr. Thanh Hường sẽ giúp nhà đầu tư có thêm kiến thức và các công cụ phân tích xu hướng của thị trường để lựa chọn quyết định mua bán tốt nhất.

Bao gồm đầu tư bất động sản, chứng khoán quốc tế, tiền điện tử

Tại sao chọn chứng khoán ?

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn chứng khoán có phải một lựa chọn phù hợp thì đây là những lý do Hường nghĩ bạn có thể quan tâm.

  • Thị trường chứng khoán Việt Nam đang bùng nổ
  • Đầu tư linh hoạt
  • Dễ dàng tham gia thị trường với số vốn nhỏ
  • Tính thanh khoản vượt trội
  • Khả năng mang lại lợi nhuận cao
  • Sở hữu một phần công ty bạn yêu thích

Sự phát triển của thị trường

Trong suốt thời gian qua thị trường chứng khoán luôn có những chuyển biến tích cực và dòng tiền đầu tư không ngừng tăng lên. Thời điểm hiện tại chính là thời cơ vàng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt và bứt phá nguồn thu của mình.

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TỪ DR. HƯỜNG